โปรแกรมทัวร์ พีพี เรือสปีดโบ็ท

ทัวร์ 1 วัน

07.45 – 08.00 น. รับโซนในเมือง / คลองม่วง
08.00 – 08.30 น. รับโซนอ่าวนาง
09.00 น. ออกเดินทางโดยเรือเร็ว Speedboat นำท่านสู่ “ หมู่เกาะพีพี ” ตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา – หมู่เกาะพีพี ประกอบไปด้วย 6 เกาะ คือ เกาะพีพีดอน , เกาะพีพีเล , เกาะยุง , เกาะไผ่ , เกาะปิดะนอก , เกาะปิดะใน ( ใช้ระยะเวลาการเดินทางประมาณ 45 – 50 นาที )
10.00 น.  นำท่านสู่ “ เกาะพีพีเล ” เกาะหินปูนกลางทะเล เป็นเกาะที่ไม่มีที่พักอาศัย นำท่านชม “ อ่าวมาหยา ” อ่าวที่มีความสวยงาม สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Beach จากนั้นนำท่านชม “ อ่าวปิเละ ” ลากูน ทะเลในแห่งอันดามัน สวยงามด้วยหน้าผาหินปูน ตั้งฉากกับน้ำทะเล และนำท่านผ่านชม “ ถ้ำไวกิ้ง ” ถ้ำที่ได้รับสัมปทานเก็บรังนกนางแอ่น
11.00 น.  นำท่านเล่นน้ำ ดำน้ำ ดูปลาและปะการังที่ “ อ่าวลิง ” หรือ “ อ่าวสามหาด ” อ่าวที่อุดมสมบูรณ์ ไปด้วยปะการังนานชนิด และฝูงปลาต่าง ๆ มากมาย
12.00 น.   นำท่านสู่ “ เกาะพีพีดอน ” เกาะที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของหมู่เกาะพีพี ครบครันด้วย ที่พัก ร้านอาหาร และกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ
12.15 น.   บริการอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารโรงแรมพีพี คลิฟ บีช อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์ หลังรับประทานอาหารเชิญทุกท่านเดินเล่นเที่ยวชม เลือกช้อปปิ้งสินค้าบนเกาะพีพี หรือชมวิถีชีวิตชาวเกาะพีพี ตามอัธยาศัย
13.30 น.  นำท่านเล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการังที่ “ อ่าวรันตี ” หรือ “ เกาะยุง ” ท่านจะได้พบกับความอุดมสมบูรณ์ของป่าปะการัง และฝูงปลาทะเลหลากหลายสายพันธุ์ หากท่านโชคดีท่านอาจจะได้พบกับปลาฉลามหูดำที่นอนหลับอยู่บนพื้นทะเล
14.00 น.  นำท่านสู่ “ เกาะไม้ไผ่ ” เกาะที่สวยที่สุดของหมู่เกาะพีพี เป็นเกาะที่เงียบสงบและมีปะการังหน้าหาดเป็นแนวยาว จนได้รับสมญานามว่าเป็น “ ดงปะการังแสนไร่ ” เชิญทุกท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือท่านสามารถเล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการังที่หน้าหาด
16.30 น.   เดินทางกลับท่าเรือ ส่งท่านยังโรงแรมที่พักโดยสวัสดิภาพ

****โปรแกรมอาจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ****

(โปรแกรมพีพี  ไม่ได้เข้าอ่าวมาหยา  เนื่องด้วยอุทยานแห่งชาติแจ้งปิดไม่มีกำหนด ต้องขออภัยด้วยค่ะ)

1 review for Kiwiana Panorama

  1. physcode :

    Mattis interdum nunc massa. Velit. Nonummy penatibus luctus

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

จองทัวร์ของคุณ

ตั๋ว จำนวน ราคา
ราคารวม
ผู้ใหญ่ 950
$0
เด็ก (4-10)850
$0